Hướng dẫn quản lý ATTP trong sản xuất, kinh doanh phụ gia thực phẩm

Thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2012, nhằm mục tiêu phổ biến sâu rộng pháp luật về an toàn thực phẩm đến các hộ sản xuất, kinh doanh đặc biệt là sản xuất, kinh doanh phụ gia thực phẩm

Ngày 30/11/2012, Cục An toàn thực phẩm đã phối hợp với Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) thành phố Hà Nội tổ chức tập huấn “Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh phụ gia thực phẩm”.

Tham dự hội thảo có Lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm, Lãnh đạo Chi Cục ATVSTP thành phố Hà Nội, Lãnh đạo Ban quản lý một số chợ trên địa bàn thành phố, đại diện các Trung tâm Y tế các quận, huyện trong thành phố Hà Nội, các cơ quan thông tin đại chúng và đông đảo các hộ sản xuất, kinh doanh phụ gia thực phẩm tại chợ Đồng Xuân

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, TS.Trần Quang Trung – Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm đã nêu rõ vai trò, trách nhiệm của các hộ sản xuất kinh doanh thực phẩm nói chung và sản xuất, kinh doanh phụ gia thực phẩm nói riêng trong việc bảo đảm an toàn thực phẩm. Đồng thời, đề nghị các hộ sản xuất, kinh doanh thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật, tuyệt đối không kinh doanh các loại phụ gia thực phẩm ngoài danh mục, các phụ gia thực phẩm nhập lậu, không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng từ đó góp phần cùng cơ quan quản lý thực hiện có hiệu quả việc đưa pháp luật vào công tác quản lý an toàn thực phẩm và bảo đảm sức khỏe nhân dân.

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm” và “Giấy công bố chất tiêu chuẩn sản phẩm” như một lời đảm bảo về cơ sở kinh doanh sản xuất thực phẩm. Hãy liên hệ với FNC để được tư vấn xin giấy phép an toàn thực phẩm nhanh nhất.

Liên hệ với FNC (08)3 5174 812 – 0912 135 766 – 0919 657 966 để được tư vấn hiệu quả nhất! Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng

176 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: (08) 3 5174 811 – 3 5174 812 – 3 5174 813
Hotline: 0912 135 766
Email: lienhe@fnc.vn

Advertisements
Leave a comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: